AMPE Kìm là gì

Bài viết này sẽ làm rõ cho chúng ta biết công cụ ampe kìm là gì, sử dụng như thế nào và nguyên lí hoạt động của nó ra sao.

AMPE KÌM LÀ GÌ? GIẢI PHÁP SỬ DỤNG AMPE KÌM HỢP LÍ
*Ampe kìm* là gì? Giải pháp sử dụng ampe kìm như thế nào?
Ampe kìm là thiết bị không thể thiếu đối mang mỗi người công nhân, kỹ sư. Ampe kìm là sản phẩm công nghệ hữu hiệu sử dụng đo thông số của mẫu điện. Rộng rãi người không biết ampe kìm là gì? Bí quyết dùng ampe kìm ra sao? Bạn cứng cáp tham khảo bài viết dưới đây của META.vn để rõ hơn về ampe kìm nhé.
Định nghĩa ampe kìm
Ampe kìm là máy đo điện tiên tiến, ứng dụng công nghệ số, có khả năng đo được quan tâm những thông số điện năng, cho kết quả chính xác lập tức. Là trang bị đo điện chuyên dụng để đo loại điện có dải đo rộng từ 100mA đến 2000A . Một số model ampe kìm được phối hợp nhiều loại tính năng như đồng hồ vạn năng là đo: điện áp, điện trở, tần số… Tên của lắp thêm đo điện này được đặt theo đơn vị đo cường độ chiếc điện là ampe kìm.

Ampe kìm là thứ đo chuyên dụng để đo cái điện sở hữu dải đo rộng từ 100mA tới 2000A. 1 Số model Ampe kìm được phối hợp phong phú tính năng như đồng hồ vạn năng là đo: điện áp, điện trở, tần số… Tên của dụng cụ đo lường này được đặt theo đơn vị đo cường độ mẫu điện là ampe.
Chức năng của ampe kìm
Ampe kìm sở hữu chức năng chính là đo chiếc điện. Quanh đó ra 1 số mẫu mang hợp lại thành một thêm tính năng đo điện áp xoay chiều, điện trở, tần số, nhiệt độ (chọn thêm đầu đo nhiệt), kiểm soát dẫn điện…
Phân loại ampe kìm
Ampe kìm với 2 chiếc là màn hình hiển thị số điện tử và màn hình chỉ thị kim

>> Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết cũng như các sản phẩm tương tự ampe kìm tại đây: *https://caramellaapp.com/tktechvn/ySsSVfoN3/ampe-kim*

Cơ chế hoạt động của ampe kìm
Trong loại điện xoay chiều, từ trường biến thiên sinh ra bởi chiếc điện chắc gây cảm ứng điện từ lên một cuộn cảm nằm sắp loại điện. Chức năng là đo ampe loại điện xoay chiều, điện trở, tần số, nhiệt độ (đầu đo tùy chọn), kiểm tra các kỹ thuật điện, chức năng chỉ huy dạng sóng méo, đo lường giá trị của đỉnh sóng…
Giải pháp dùng ampe kìm
Ampe kìm cũng giống như Đồng hồ vạn năng. Muốn đo chiếc điện thì kẹp vào đoạn dây mà chiếc điện chạy qua. Nếu bạn muốn sử dụng như những thiết bị điện đo áp, đo thông mạch và sau đó thêm các tham số khác thì sử dụng que và dùng như là dùng đồng hồ vạn năng.
Chú ý lúc tiêu dùng ampe kìm:
Đánh mạnh lúc sử dụng Ampe kìm + Mắc chốt (+) của ampe kìm về phía cực dương của nguồn điện.
ko mắc trực tiếp 2 chốt của ampe kìm vào 2 cực của nguồn điện.
Điều chỉnh kim chỉ thị đúng vạch 0.
Đặt mắt đọc đúng vị trí.
Bạn đang lựa chọn ampe kìm hàng hiệu chất lượng có giá cả rẻ nhất hãy liên hệ ngay với TKtechđể được tư vấn thêm nhé.

TKtech cam kết sẽ mang đến phục vụ thấp nhất cho người dùng hàng!