Học Quản Lý Nhà Hàng - Trường QTNHKSAAu

QTNHKSAAu đã xây dựng nên khóa học nghiệp vụ quản lý nhà hàng phù hợp với nhu cầu của học viên, nhằm đào tạo kiến thức ẩm thực và kỹ năng quản lý cần thiết nhất cho con đường sự nghiệp của bạn. Khóa học được thiết kế dành riêng cho nhân sự có kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ – nhà hàng khách sạn hay những ai muốn thăng tiến trong nhà hàng cao cấp.
Bạn muốn học quản lý nhà hàng để rèn luyện thành thạo các kỹ năng và trở thành nhà quản lý xuất sắc. Nhưng thực tế, các trường đào tạo quản lý nhà hàng tại Việt Nam chưa chú trọng vào nghiệp vụ nghề dẫn đến nhân sự trong ngành yếu tay nghề và hàng loạt sinh viên ra trường khó xin việc làm.
Nắm bắt nhu cầu của giới trẻ và người đang làm trong ngành Nhà hàng – Khách sạn – Du lịch hay ngành dịch vụ hiếu khách muốn nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng làm việc của mình. Hướng Nghiệp Á Âu xây dựng nên khóa học nghiệp vụ quản lý nhà hàng phù hợp với nhu cầu của học viên, nhằm đào tạo kiến thức ẩm thực và kỹ năng quản lý cần thiết nhất cho con đường sự nghiệp của bạn. Khóa học được thiết kế dành riêng cho nhân sự có kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ – nhà hàng khách sạn hay những ai muốn thăng tiến trong nhà hàng cao cấp. Để biết thêm chi tiết khóa học các bạn có thể tham khảo tại: https://quantrinhahang.edu.vn/hoc-quan-ly-nha-hang

1. Đối tượng chiêu sinh
Tốt nghiệp Trung học Phổ thông
Học viên đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH thuộc nhóm ngành Du lịch-lữ hành/ Quản trị Khách sạn hoặc Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ Ăn uống có mong muốn bồi dưỡng thêm nghiệp vụ chuyên môn.
Tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH các ngành khác
Học viên ngành Bếp/Pha chế/ Bếp bánh và các ngành khác của HNAAu
2. Ưu điểm lớp học
Chương trình giảng dạy song ngữ Việt – Anh giúp học viên sau khi hoàn tất khóa học có thể thích nghi nhanh chóng và làm việc hiệu quả ở môi trường quốc tế.
Các loại giáo trình, tài liệu giảng dạy của nghề: Giáo viên của Công ty tự biên soạn có tham khảo một số tài liệu như Bộ Giáo trình Chuẩn 13 nghề Du lịch Việt Nam VTOS của Dự án Châu Âu, chuẩn 8 nghề Du lịch Quốc gia, chuẩn 6 nghề du lịch Asean MRA-TP.
Phòng học đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, cơ sở vật chất tốt, phục vụ điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên
Học viên được thực hành trong suốt khóa học
3. Lợi ích khóa học:
Cung cấp cho học viên kỹ năng phục vụ phòng chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế.
Có đủ khả năng làm việc trong hệ thống chuyên nghiệp của các tập đoàn khách sạn nổi tiếng
Giúp chuẩn hóa và nâng cao kỹ năng cho nhân viên làm phòng của các khách sạn, các cơ sở kinh doanh dịch vụ nhà nghỉ